อ.พิชญา ขุนศรี
Pitchaya Khunsri

วุฒิการศึกษา:

ปริญญาโท ศล.ม. (ศิลปะการออกแบบ) มหาวิทยาลัยศิลปากร
ปริญญาตรี ศล.บ. (มีเดียอาตส์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

สาขาที่ถนัด:
1.Graphic design
2. Animation and Visual Effects
3. Photography
4. design research

E-mail: pitchaya.khu@lru.ac.th
Website: http://commarts.manage.lru.ac.th/th/pitchaya_khu/

รายวิชาที่สอน

สื่อยุคใหม่

Media of New Age

การออกแบบศิลปะเพื่องานนิเทศศาสตร์ 2

Art Design for Communication 2

การถ่ายภาพดิจิทัลเพื่อสื่อสมัยใหม่

Photography for New Media

การออกแบบศิลปะเพื่องานนิเทศศาสตร์ 1

Art Design for Communication 1

ผลงานวิชาการ

ประชาสัมพันธ์การทอ่งเที่ยวสัเขียวและผลิตภัณฑ์ชุมชนที่มีอัตลักษณ์การท่องเที่ยวสีเขียว ผ่านสื่อออฟไลน์ บ้านผาฆ้อง ตำบลห้วยส้ม อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย
ปี : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดินงบประมาณ : 120,000.00
ชื่อผู้วิจัย : 1.รองศาสตราจารย์ ดร. ปฤฐฏาง จันทร์บุญเรือง สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
ชื่อผู้วิจัย : 2.นางสาว อัญญาภัสสร ชลพัชร์สิทธิกุล สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
ชื่อผู้วิจัย : 3.นางสาว พิชญา ขุนศรี สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ

แนวทางพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน(WiL) หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ปี : 2562
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลยงบประมาณ : 40,000.00
ชื่อผู้วิจัย : 2.ดร. พรหมพงษ์ มหพรพงษ์ สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ

การยกระดับการท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อสร้างประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวตามบุคลักษณ์ของนักท่องเที่ยวเชิงอาหารในอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
1 . นางสาว ปรียาพร พิชิตรานนท์ สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
2 . ดร. วิศิษฐ์ศิริ ชูสกุล สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
3 . นางสาว กิติยา คีรีวงก์ สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
4 . นางสาว อรจิต ชัชวาลย์ สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
5 . นางสาว วรรณวิสา ไพศรี สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ
6 . นางสาว พิชญา ขุนศรี สังกัด : คณะวิทยาการจัดการ

Copyright 2020 Computer Center .Loei Rajabhut University . Design By toppy@lru.ac.th